Trang chủ Vũ khúc xanh lần thứ 10

Trailer Vũ khúc xanh xuân Giáp Thìn 2024

20/01/2024
Tết ... tết ... tết... sắp đến rồi!!!
Trẻ con mong Tết bởi vì:
❤️ Được quần áo mới tha hồ vui chơi
❤️ Lì xì đỏ rực khắp nơi, tíu ta tíu tít muôn nơi tưng bừng.
Ôi, ôi, vui thích quá chừng!!!
Hí hí, teen trường Xanh chúng tớ cũng mê tít tìn tịt và cực háo hức chờ đón Tết cổ truyền bởi vì đến hẹn lại lên, đây cũng là mùa hội của chúng tớ, mùa v
ũ khúc ngân vang trong ngàn trái tim XANH ngời sắc xuân.
Vũ khúc xanh - chương trình truyền thống đậm chất riêng có, niềm tự hào và mong mỏi của chúng tớ đã bước vào mùa thứ 10 - mốc son đánh dấu hành trình một thập kỉ.
Không đơn thuần chỉ là lễ hội mừng xuân, không đơn thuần dừng lại ở việc tìm hiểu những nét đặc sắc của văn hoá tết cổ truyền mà đây là một dịp thực sự đặc biệt: là cơ hội để chúng tớ gắn kết yêu thương, bồi đắp lòng nhân ái qua những hành động, việc làm thiết thực sẻ chia với những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận để cái Tết thêm ấm áp, đủ đầy. Cho đi yêu thương để nhận lại thương yêu, để mùa xuân mang hi vọng đến khắp muôn nơi.

Vũ khúc xanh mùa thứ 10 chính là sự tiếp nối hành trình ý nghĩa ấy, chuyến tàu yêu thương tiếp tục lăn bánh đến với khắp mọi miền. Niềm mong chờ ấy ... sắp đến, đến rất gần, rất gần rồi!!! Teen trường Xanh ơi, các bạn đã chuẩn bị những gì cho vũ khúc xanh mùa thứ 10? Cánh tay của các bạn đâu rồi???
Cùng đón chờ và cùng cháy hết mình, các bạn nhé!!!