Trang chủ Phong cách NTP Nhà trường văn hóa

6A5-Lớp tăng cường tiếng Nhật - Trường THCS Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình

28/08/2022
Cô giáo Tôn Thị Thúy Diệu - vị thuyền trưởng lèo lái con thuyền 6A5 – Cô là Tổ trưởng chuyên môn Tổ Tự nhiên I, là một cô giáo yêu nghề, mến trẻ, năng động, sáng tạo và đầy lòng nhiệt tình. Cô đã từng đạt giải Nhất giáo viên giỏi cấp Quận môn Toán, Giải Nhì giáo viên chủ nhiệm Giỏi cấp quận, từng tham gia dạy thực nghiệm môn Toán bộ sách giáo khoa mới và có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi. Trên hết, cô Diệu luôn nhận được sự tin yêu và tôn trọng của các phụ huynh và học sinh – “6A5 trường Xanh, học nhanh, chơi hăng hái”

Các bạn đồng ý với tôi chứ! Chúng mình chính là những chú mèo may mắn. Buổi đầu tiên chúng mình đến trường đã được nhà trường dành cho buổi đón tiếp thật là ấm cúng và cũng rất sôi động, thân thương và cũng đầy thú vị.
Các bạn muốn biết 6A5 của chúng tôi có gì ư!
Xin thưa!
🧩Chúng tôi có 48 thành viên;
🧩Chúng tôi được học Tiếng Nhật tăng cường;
🧩 Lớp chúng tôi được học bán trú cả ngày từ thư Hai đến thứ Sáu hàng tuần;
🧩Các cô giáo của chúng tôi:
-Cô Tôn Thị Thúy Diệu: cô Chủ nhiệm và cô giáo dạy bộ môn Toán
-Cô Nguyễn Thị Huyền Hậu: cô giáo dạy môn Ngữ văn
-Cô Lê Ngọc Tuyết: cô giáo dạy môn Tiếng Anh
Và nhiều thầy cô giỏi giang, tâm huyết khác của trường Xanh.
❤️Chúng mình thật may mắn vì được ra nhập đội quân khối 6 của trường Xanh.
6A5 xin hứa với thầy cô, bố mẹ sẽ luôn nỗ lực thật nhiều, luôn giữ ý chí bền bỉ phấn đấu nhưng cũng sẽ nhanh nhẹn, sáng tạo, sôi động trong cả học tập và các hoạt động ngoại khóa, đúng như tên gọi: A5 trường Xanh, học nhanh, chơi hăng hái.
Một số hình ảnh đáng yêu của các thiên thần 6A5:
Nguồn tin: Ban truyền thông lớp 6A5