Trang chủ Phong cách NTP Nhà trường văn hóa

6A8 trường THCS Nguyễn Tri Phương - nơi ươm mầm giấc mơ, cho tương lai tươi sáng

27/08/2022
Cô Lê Thị Hải Hà - là GVDG môn Toán cấp Quận. 16 năm trong nghề, cô đã đưa nhiều lứa học trò cập bến thành công. Với lòng yêu nghề, sự dạy dỗ tận tâm, cô Hà luôn được PH và HS tin tưởng, yêu mến.

Em út của khối - 6A8 là lớp tăng cường Tiếng Anh và bán trú, do cô Lê Thị Hải Hà giáo viên bộ môn Toán làm chủ nhiệm. Với kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn vững vàng, cô Hà sẽ là một thuyền trưởng “cừ khôi” để chèo lái con thuyền 6A8 chinh phục mọi giấc mơ trên con đường tri thức. Đồng hành cùng với cô là cô Nguyễn Thị Thu Trang - giáo viên môn Ngữ văn và cô Nguyễn Thị Thu Thuỷ giáo viên môn tiếng Anh.

🍀 Lớp học vừa tăng cường Tiếng Anh vừa bán trú. Môn tiếng Anh các con sẽ được rèn luyện các kĩ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết với các thầy cô giáo nước ngoài. Ngoài ra các con được học tập cả ngày ở trường. Đó là 1 điều kiện thuận lợi để các con học tập, gắn kết với nhau hơn. 🍀 Không chỉ học kiến thức, các thuyền viên nhí lớp 6A8 sẽ được tham gia, trải nghiệm vào các chương trình hoạt động ngoại khoá của lớp, của trường để các con có thể thử sức và phát huy tính sáng tạo của bản thân trên nhiều lĩnh vực. Với sự nhiệt tình, tận tâm, nhiều kinh nghiệm của các thầy cô và sự quan tâm từ gia đình, chắc chắn rằng các con 6A8 sẽ cùng nhau tích cực rèn luyện, học tập và đạt được những thành tích đáng tự hào dưới mái trường Xanh!
Ban truyền thông lớp 6A8 trường THCS Nguyễn Tri Phương.