Trang chủ Phong cách NTP Nhà trường văn hóa

Ban chấp hành chi đoàn THCS Nguyễn Tri Phương tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Quán Thánh lần thứ XIII, nhiệm kì 2022 - 2027

23/04/2022

Chi đoàn giáo viên trường THCS Nguyễn Tri Phương đã thống nhất lựa chọn 8 đồng chí đại biểu tham dự sáng nay, ngày 23/4/2022. Các đồng chí gồm:

1. Nguyễn Bích Ngọc

2. Dư Thanh Huyền

3. Bùi Thị Phương Dung

4. Nguyễn Vũ Nam Sơn

5. Kiều Thị Thu Uyên

6. Nguyễn Thu Phương

7. Nguyễn Thời Đại

8. Phạm Văn Hướng

Tất cả các đồng chí đã bố trí thời gian và tham gia nghiêm túc, hiệu quả

Ngoài việc tham dự, rất nhiều đồng chí thuộc chi đoàn Nhà trường đã tham gia các công tác hỗ trợ:

- Đ/c Bích Ngoc - Bí thư Chi đoàn- trong đoàn chủ tịch.

- Đ/c Thu Hương hỗ trợ trong công tác chuẩn bị (video).

- Đ/c Nam Sơn trong ban kiểm phiếu.

- Đ/c Thu Phương tham gia Tham luận về “ Công tác bồi dưỡng phát triển Đảng viên trẻ trong trường THCS”

Trường THCS Nguyễn Tri Phương đã gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội Đoàn phường, thay lời cảm ơn những ủng hộ hiệu quả của Đoàn phường với công tác bồi dưỡng thế hệ trẻ trong nhà trường.

Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, thành công. Ban chấp hành mới đã ra mắt Đại hội và thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phụ những tồn tại, hạn chế để góp phần tạo nên sự thành công chung của Đoàn phường trong thời gian tới.

Kết quả của đại hội, đồng chí Nguyễn Bích Ngọc - Bí thư Chi đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương vinh dự tham gia trong Ban chấp hành chi Đoàn phường Quán Thánh nhiệm kỳ 2022 - 2027; và đồng chí Nguyễn Bích Ngọc cũng là đại biểu chính thức tham gia đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXII của Quận Ba Đình.

Cũng tại đại hội, Chi đoàn nhà trường đã vinh dự nhận Giấy khen tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Ba Đình giai đoạn 2017 - 2022

Từ thành công của Đại hội hôm nay, chúng ta thêm niềm tự hào, phấn chấn, kỳ vọng vào sự phát triển ngày càng tích cực của Chi đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương và của Đoàn phường Quán Thánh, xứng đáng là tuổi trẻ một địa bàn trọng điểm A1 của Quận Ba Đình, của Thủ đô. Một lần nữa, xin chúc mừng Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban chấp hành Đoàn phường nhiệm kỳ 2022 - 2027

(Nguồn tin: Ban truyền thông)