Trang chủ Phong cách NTP Nhà trường văn hóa

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI KHỐI 7 - NĂM HỌC 2022 – 2023 “THỰC HIỆN TỐT – CHỐT NGƯỜI XỨNG ĐÁNG”

27/09/2022
Thứ 7 - ngày 24/09/2022 tại trường THCS Nguyễn Tri Phương – Quận Ba Đình – Hà Nội:  6/6 các lớp khối 7 đã tổ chức thành công đại hội chi đội năm học 2022 - 2023. Tất cả các chi đội đã thực hiện tốt bầu chọn những người bạn xứng đáng đại diện cho chi đội của lớp vào ban chấp hành Chi đội, đây là những khuôn mặt tiêu biểu của lớp trong các lĩnh vực: học tập, kỉ luật, phong trào. Với lá phiếu tín nhiệm cao, mong rằng các con sẽ thực hiện tốt trách nhiệm của những người đứng đầu Chi đội, cố gắng phấn đấu để các chi đội Khối 7 sẽ là những chi đội kiểu mẫu, đạt nhiều thành tích trong các hoạt động của lớp, khối và trường.
Một số hình ảnh Đại hội của các lớp khối 7
Nghiêm túc – Khẩn trương – Trách nhiệm.
Nguồn: BPT Đội TNTP