Trang chủ Phong cách NTP Nhà trường văn hóa

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI KHỐI 8 TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG.

27/09/2022
      Tại các trường học, hoạt động Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh luôn là một trong những hoạt động quan trọng, phong phú và hấp dẫn, thúc đẩy phong trào học tập của các bạn học sinh.
      Thứ 7, ngày 24/9/2022, trong không khí tưng bừng phấn khởi, Đại hội chi đội các lớp khối 8 trường THCS Nguyễn Tri Phương đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Sau đại hội, các lớp đã lựa chọn được những học sinh có năng lực và lòng nhiệt tình vào Ban chỉ huy Liên – Chi đội .
       Các bạn học sinh được Ban chỉ huy chi đội nhiệm kỳ báo cáo tổng kết công tác đội nhiệm kì trước và dự thảo đưa ra những phương hướng hoạt động đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì tiếp theo.
      Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, các chi đội khối 8 trường THCS Nguyễn Tri Phương đều là những chi đội mạnh. Các thành viên trong chi đội cùng đoàn kết hoàn thành tốt những mục tiêu học tập đã đề ra; tham gia sôi nổi, tích cực những hoạt động thi đua, văn hóa, văn nghệ của Liên đội. Những kết quả đáng mừng kể trên chính là sự nỗ lực phấn đấu của các chi đội và cũng là kết quả tốt đẹp từ sự dìu dắt, dạy bảo của các cô giáo chủ nhiệm lớp.
      Sau đây là một vài hình ảnh của các Chi đội khối 8 trường THCS Nguyễn Tri Phương - Ba Đình - Hà Nội
Nguồn: BPT Đội TNTP