Trang chủ Phong cách NTP Nhà trường văn hóa

Đại hội Liên đội 2022 - 2023 của trường THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình) đã thành công tốt đẹp với BCH LĐ năng động, trách nhiệm, hứa hẹn những bước tiến mới trong công tác Đội

07/10/2022
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, được sự nhất trí của Hội Đồng đội Quận Ba Đình ,chiều ngày 06/10/2022, Liên Đội trường THCS Nguyễn Tri Phương đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022– 2023, xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội mới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của cô Đinh Thị Huyền- Phó Bí thư Quận Đoàn,Phó chủ tịch Hội đồng Đội quận và cô giáo Phạm Thị Hương Giang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nghiêm Hoàng Ngân - Phó Hiệu trưởng, thầy Phạm Văn Lương – Tổng phụ trách nhà trường; cô giáo Nguyễn Bích Ngọc – Bí thư Chi đoàn nhà trường cùng các thầy cô giáo trong BPT Đội, các giáo viên chủ nhiệm khối 6,7,8,9; các bạn đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện cho hơn 1000 đội viên.

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2021 – 2022. Đồng thời, Ban chỉ huy Liên đội đã tổng kết xây dựng phương hướng hoạt động Đội năm học 2022- 2023, nhằm thực hiện tốt chủ đề năm học mới.
💟 Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc và phát huy vai trò của tổ chức Đội trong năm học mới. Các đội viên đại diện của 33 chi đội nhà trường đã tham dự tích cực, nhiệt tình, sôi nổi đóng góp cho Phương hướng hoạt động năm học và các bản Tham luận phương pháp học tập, rèn luyện kĩ năng, học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy.
"Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào

Học tập tốt, lao động tốt

Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt

Giữ gìn vệ sinh thật tốt

Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm".

🎉 Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu ra được 15 bạn trúng cử vào BCHLĐ nhiệm kỳ 2022-2023. Hứa hẹn những bước tiến mới trong công tác Đội của thầy và trò trường Xanh.

🌟 Chúc cho Ban chấp hành mới của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh - Liên đội THCS Nguyễn Tri Phương sẽ phát huy được vai trò nền tảng, tiếp bước truyền thống của nhà trường trong công tác Đoàn - Đội năm học 2022-2023 🎊🎊🎊
Nguồn: BPT Đội TNTP