Trang chủ Phong cách NTP Nhà trường văn hóa

Hội nghị cha mẹ học sinh năm học 2022- 2023 THCS Nguyễn Tri Phương

25/10/2022
Ngày hôm nay 23/10/2022 Trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức cuộ họp phụ huynh đầu năm học sau những kỳ học trực tuyến kéo dài với bao cảm xúc. Cảm xúc đặc biệt hơn với những phụ huynh của khối 9 khi con mìn đã gắn bó với ngôi trường non trẻ nhưng bề dày thành tích của cô trò qua clip báo cáo ngắn gọn của cô Phạm Thị Hương Giang- hiệu trưởng nhà trường lại tỉ lệ nghịch với số năm ấy. Ngoảnh lại thì đã là năm cuối cấp rồi. Những buổi họp như này chỉ còn đếm trên đầu ngón tay thôi. Những báo cáo từ giáo viên chủ nhiệm 9 ngắn gọn nhưng xúc tích, tập trung vào mục tiêu chính là các điểm quy chế thi vào 10 và hướng dẫn phụ huynh cách chọn trường phù hợp theo năng lực của con em mình. Điểm lại thì khối 9 cũng thiệt thòi bởi diễn biến của dịch covid kéo dài nên các hoạt động ngoại khóa như Halloween, Vũ Khúc xanh các con bị hạn chế. tham gia. Nhưng với nhiệt huyết trong sự chỉ đạo hoạt động ngoại khóa của BGH nhà trường năm nay hứa hẹn 1 mùa hoạt động ngoại khóa bùng cháy đúng theo chất NTPers. Mọi sự thành công của cô trò đều được kết trái bởi sự đồng hành vô điều kiện và hết sức nhiệt tình của phụ huynh . Chúc khối 9 của những đàn chuột chít từ A1 đến A9 năm nay sẽ nở hoa rực rỡ.

Nguồn: Ban Truyền Thông