Trang chủ Phong cách NTP Nhà trường văn hóa

Tiết chào cờ đầu tuần của học sinh trường THCS Nguyễn Tri Phương (quận Ba Đình)

13/09/2022
Tiết chào cờ đầu tuần vô cùng thiêng liêng đối với mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt là trong thời gian sau khi vượt qua đại dịch Covid-19. Đối với học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường nói chung và trường THCS Nguyễn Tri Phương nói riêng thì tiết chào cờ đầu tuần còn góp phần quan trọng trong việc giúp các em rèn luyện nhân cách, giáo dục đạo đức, kỹ‎ năng sống . Sáng, chiều thứ hai vừa qua, nhà trường đã tổ chức  chào cờ, hát Quốc ca, rồi phổ biến nề nếp đầu năm và đánh giá nhận xét của lớp trưc tuần. Qua đó, Ban phụ trách Đội đã khởi động trở lại những hoạt động thường niên được coi là truyền thống của nhà trường như họp đội Sao đỏ, Chi đội trưởng,.... trong tinh thần sôi nổi, vui tươi.
Đối với đội ngũ giáo viên nhà trường, các tổ nhóm chuyên môn và các nhóm chủ nhiệm khối 6,7,8,9 đã họp bàn để xây dựng và tổ chức các chương trình năm học phù hợp, chuẩn kiến thức, rèn kĩ năng cho học sinh với sự hăng say, phấn khởi.
Trong niềm hân hoan không kém ngày khai giảng năm học mới, thầy trò trường Xanh đã có tuần học đầu tiên thân thương, đầy xúc động… Một khởi đầu cho mùa gieo chữ thành công