Trang chủ Phong cách NTP Nhà trường văn hóa

Trường THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình) tổ chức trao thưởng chùm hoạt động VHVN - TDTT chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

09/11/2022
Sinh hoạt dưới cờ với hoạt động vinh danh sức trẻ của học sinh THCS Nguyễn Tri Phương, nhằm hưởng ứng kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Sáng ngày 07/11/2022, Trường THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình) đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với hoạt động Khen thưởng học sinh đạt giải Hội khoẻ Phù Đổng; học sinh có thành tích học tập tốt của tháng 10 và phát động hưởng ứng kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11trong toàn trường.
Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường là một trong những hoạt động thể dục thể thao diễn ra hằng năm của trường Xanh với các bộ môn thi đấu đa dạng: cờ vua, bóng bàn, cầu lông, bóng đá, bóng rổ,… dành cho học sinh tất cả các khối lớp. Đây là sân chơi thể lực và trí tuệ bổ ích và vô cùng hào hững của học sinh nhà trường. Cùng với hoạt động trí dục và thể chất, nhà trường chú trọng các hoạt động ngoại khoá. Nổi bật chương trình Halloween - đêm hội được mong chờ nhất của teen trường Xanh Nguyễn Tri Phương. Lễ hội Halloween năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công không chỉ nhằm mục đích giải trí mà còn là một hoạt động trải nghiệm đầy bổ ích khi lồng ghép tuyên truyền các kỹ năng sống thiết thực.
Ban giám hiệu nhà trường đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho học sinh và các đội tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường; trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các hoạt động nhảy Flatmos, kịch và thời trang cho các lớp tham dự Halloween. Kết thúc chương trình là phần biểu diễn văn nghệ của chi đội 6A6 hưởng ứng kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam trong tháng 11.
Buổi Chào cờ đầu tuần đã kết thúc trong dòng cảm xúc bồi hồi hạnh phúc, học sinh đã có những phút giây hứng khởi để bắt đầu một tuần học mới. Bên cạnh đó, hi vọng những tấm gương sáng được vinh danh trước toàn trường đã tiếp thêm cho các bạn học sinh dưới mái trường Xanh động lực học tập, nỗ lực phấn đấu ở những học kì và cuộc thi tiếp theo.
Nguồn: Ban Truyền Thông