Trang chủ Phong cách NTP Nhà trường văn hóa

Trường Xanh tri ân - tôn vinh Cô Thầy

20/11/2021

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong một thời điểm đặc biệt, các chi đội trường THCS Nguyễn Tri Phương – Ba Đình đã nhiệt tình, sáng tạo ra những bưu thiếp đặc biệt, những thước phim chan chứa yêu thương, và cả những dòng thư đẹp đẽ để gửi trao đến cô thầy.

“Bưu thiếp tri ân” là món quà đậm giá trị tinh thần, lòng biết ơn sâu sắc của học sinh nhà trường dâng tặng thầy cô giáo- những người dạy chữ, cầm phấn thầm lặng trên dòng sông tri thức. Mỗi hình ảnh, mỗi bài thơ...đều là những tình cảm rất chân thành của học trò nhỏ  gửi tới các thầy cô nhân ngày đặc biệt của những Người lái đò thầm lặng. Thầy cô mãi là cánh buồm dong thuyền em ra khơi. Kính chúc thầy cô luôn dồi dào sức khoẻ, giàu nhiệt huyết để mang đến cho chúng em những bài học ý nghĩa và sâu sắc!

Cuộc thi của trường Xanh đã khơi nguồn cảm xúc để những lời yêu thương còn mãi, và càng trở nên ngời sáng khi con trẻ được học hỏi thêm về truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.

Sau đây là các tác phẩm đã đoạt giải của các tập thể:

Nguồn tin: Ban truyền thông