Trang chủ Phong cách NTP

Đại hội chi đội của 6A2 trường THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình) :"Lần đầu tiên với đầy sự bỡ ngỡ và hào hứng"

08/10/2023
Đại hội chi đội là một sự kiện quan trọng trong cuộc sống học sinh, nơi các em được tổ chức và tham gia để thể hiện sự thành viên trong chi đội cũng như gắn kết với bạn bè. Và chúng em rất vui khi đây là lần đầu tiên chúng em được tham gia và tổ chức sự kiện này.
Khi chào cờ, không khí thật nghiêm trang. Tiếng nhạc vang lên, cả lớp hát Quốc ca rất đều, nghiêm túc. Sau nghi lễ chào cờ, bạn MC Minh Anh tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu. Lớp trưởng Trâm Anh tuyên bố khai mạc đại hội.

Dưới sự dẫn dắt của lớp trưởng Trâm Anh, Trà My đọc dự thảo Công tác Đội năm 2023-2024. Tiếp theo, đại hội thông qua một số tham luận: Tuệ Giang chia sẻ về tham luận học tập, Phương Mai chia sẻ về tham luận kỉ luật, nề nếp, Quang Minh chia sẻ về các tự rèn luyện cho học tập của học sinh lớp 6. Không khí của buổi Đại hội Chi đội thật trật trang nghiêm, nhưng khi biểu quyết thì sôi nổi vô cùng. Những cánh tay giơ lên đều nhất trí cao với phương hướng đề ra của Chi đội.

Đến phần quan trọng nhất của đại hội, phần bầu BCH Chi Đội. Trước đó, trong đại hội trù bị ngày 5 tháng 10 năm 2023 đã thống nhất thông qua danh sách ban kiểm phiếu gồm trưởng ban Mỹ Uyên, phó ban Quang Hải và ủy viên Hiểu Kì và danh sách bầu cử BCH Chi Đội gồm 7 bạn: Yến Nhi, Vũ Minh Châu, Phương Vy B, Trà My, Ngân Khánh, Hoàng Nhi, Phương Mai. Sau đó, ban kiểm phiếu lên làm việc.

Đây là lần đầu tiên lớp em tổ chức đại hội chi đội có những bỡ ngỡ song chúng em đã rất cố gắng để có một Đại hội Chi đội thành công rực rỡ.
Nguyễn Ngọc Gia An 6A2