Trang chủ Phong cách NTP

Họp PHHS đầu năm của khối 7 trường THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình) niên khóa 2022-2026

04/10/2023
Mùa thứ 2 sát cánh cùng chiến hào...
Giữa tiết thu sớm trong trẻo và mát lành, chúng tôi lại ngồi lại với nhau, để chia sẻ những vấn đề chung nhất của những đứa con chung. Phải, chúng tôi đều là những người làm giáo dục, chỉ là khác nhau về mặt trận chiến đấu mà thôi. Những mong các con được chăm lo và dạy bảo tốt nhất, 8 lớp khối 7 đã tiến hành gặp mặt PHHS đầu năm để sớm đồng thuận, thống nhất nhanh chóng các vấn đề liên quan. Buổi họp ngắn gọn, đủ ý, ko rườm rà, đọng lại trên khuôn mặt từng người một nụ cười tươi tắn, giống hệt nhau. Mai này đây, khi kết thúc hành trình này, sẽ chẳng ai quên được. Chúc cho 8 toa tàu của đoàn tàu mình sẽ bình an cập bến yêu thương. Chúc cho tất cả các gia đình luôn vững tay lái, phối hợp hiệu quả với nhà trường để các con có điều kiện lớn lên tốt nhất... Trời thu dịu mát như lòng người bình yên đến lạ. Xin cảm ơn các đồng nghiệp ở mặt trận gia đình đã luôn sát cánh, đồng lòng cùng chúng tôi.
Chùm ảnh đặc sắc:

BBT trường THCS Nguyễn Tri Phương