Trang chủ Phong cách NTP

Lễ khai giảng đặc biệt của Rồng vàng 6A2 tại trường THCS Nguyễn Tri Phương

10/09/2023
Sau 5 năm được học tập và rèn luyện tại mái trường tiểu học, thì ngày hôm nay, em đã được đón Lễ khai giảng tại ngôi trường mới – Trường THCS Nguyễn Tri Phương. Trước mắt em là ngôi trường cổ kính, trang nghiêm với màu xanh lá cây làm chủ đạo. Ánh nắng mặt trời chiếu sáng qua từng tán cây xanh, từng khung cửa sổ lớp học, tạo ra một bầu không khí ấm áp và tươi mới. Em cảm nhận được sự hồi hộp khi bước chân vào trường, cảm xúc này trải dài từ sự lo lắng về những gì sẽ đến cùng với sự háo hức về những thách thức mới mẻ.
Vào trường chúng em có những bẽn lẽn, ngại ngùng khi gặp những người bạn mới. Tuy nhiên, các thầy cô giáo và các anh chị khối trên chào đón chúng em bằng những trào vỗ tay và nụ cười trên môi như để khích lệ và động viên chúng em. Sân khấu được nhà trường trang trí rất tỉ mỉ với những hàng ghế được sắp xếp ngay ngắn, mang lại cho em cảm giác thân thuộc. Em nhận ra rằng năm học mới này sẽ đánh dấu một chương mới trong cuộc đời học tập của mình.
Khi nghe tiếng trống khai giảng của Cô Hiệu trưởng, báo hiệu một năm học mới, năm học 2023 – 2024 đã chính thức bắt đầu, bản thân em đặt ra những mục tiêu và hy vọng cho bản thân. Em muốn học hỏi thật nhiều kiến thức mới, phát triển kỹ năng và gặt hái thành công trong năm học này. Những kỷ niệm về các năm trước đây và mong muốn về tương lai đã thúc đẩy em bước vào ngày khai giảng với tinh thần đầy quyết tâm.
Ngày đầu tiên khai giảng là một dịp để bắt đầu lại, để thử thách bản thân và để trải nghiệm những điều mới mẻ. Nó là một phần quan trọng của cuộc hành trình học tập và phát triển cá nhân của em. Và em đang rất mong chờ để khám phá những điều thú vị trong năm học mới sẽ mang lại.
Chùm ảnh đặc sắc của 6A2:

Học sinh: Trần Ngọc Trâm Anh – Lớp 6A2