Trang chủ Phong cách NTP

Lớp 6A7 trường THCS Nguyễn Tri Phương- Quận Ba Đình tổ chức thành công Đại hội chi Đội đầu tiên dưới mái trường Xanh năm học 2023-2024

08/10/2023
Trong không khí mát của Hà Nội vào những ngày cuối thu, được sự đồng ý của Ban chỉ huy liên Đội, sáng ngày 07/10/2023 Chi Đội lớp 6A7 long trọng tổ chức Đại hội Chi đội để bầu ra những cá nhân xuất sắc vào ban chỉ huy chi đội nhiệm kì 2023-2024. Tham dự Đại hội có cô giáo chủ nhiệm Vũ Lan Hương cùng 46 đội viên lớp 6A7.
Sau nghi thức chào cờ trang trọng, đoàn chủ tịch đã lên điều hành đại hội. Bạn Lê Minh Nghĩa đã thông qua chương trình đại hội và phương hướng năm học 2023-2024 của Chi đội lớp 6A7. Đại hội còn được nghe và đóng góp ý kiến cho các tham luận về việc nâng cao kết quả học tập học tập, tham luận về  giữ gìn kỉ luật, thực hiện nội quy của trường của lớp và tham luận về việc sử dụng mạng an toàn của các bạn Lê Kim Ngân, Hoàng Bảo Nam, Nguyễn Minh Huy.
 Đại hội cũng bầu ra được năm đội viên xuất sắc vào Ban chỉ huy chi đội lớp 6A7. Xin chúc mình 5 bạn đội viên: Lê Kim Ngân, Hoàng Bảo Nam, Nguyễn Minh Huy, Lê Minh Nghĩa, Đỗ Thanh Vân đã nhận được sự tín nhiệm của các đội viên với kết quả phiếu bầu rất cao. Rất mong Ban chỉ huy chi đội mới sẽ phát huy năng lực, sáng tạo, đổi mới để đưa Chi đội 6A7 ngày càng tiến lên.
Kết thúc, Đại hội cô giáo chủ nhiệm Vũ Lan Hương đã lên chúc mừng thành công của đại hội, giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy chi đội mới và bày tỏ niềm tin Chi đội 6A7 sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.
Một số hình ảnh đặc sắc:

Nguồn tin: Ban truyền thông lớp 6A7