Trang chủ Phong cách NTP

Ngày đầu tiên đi học của Rồng Xanh 6A2 THCS Nguyễn Tri Phương

15/08/2023
Đứng dưới mái trường THCS Nguyễn Tri Phương - nơi em sẽ gắn bó trong bốn năm học sắp tới, em không khỏi vui sướng, pha chút hồi hộp và lo âu. Ngay trước mắt em, ngôi trường cổ kính với màu xanh lá cây chủ đạo hiện ra thật tươi tắn và mát mẻ. Không gian trường mang đến cho em một cảm giác thân thương, gần gũi nhưng cũng không kém phần trang trọng với sân khấu được trang trí tỉ mỉ và từng hàng ghế được sắp xếp vô cùng ngay ngắn.

Cô chủ nhiệm 6A2

Thông thường, khi dự buổi khai giảng, học sinh bắt buộc phải mặc áo trắng đồng phục, nhưng trường Nguyễn Tri Phương thì khác, biển học sinh khoác chiếc áo màu xanh rêu sọc xanh nõn chuối cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Kể cả cánh cổng trường sừng sững và những chiếc bảng tên lớp gắn trên tường cũng đều mặc màu xanh đậm đà tươi mát. Ánh nắng len lỏi qua từng kẽ lá, khúc khích cười theo chúng em với từng tiết mục biểu diễn công phu của các Thầy Cô và các anh chị khoá trên. Trong buổi lễ, em thích nhất là tiết mục của các anh chị lớp 9 vì nó chứa đựng tình cảm và sự chào đón nồng nhiệt biết bao. Các anh chị dàn dựng rất công phu, khiến chúng em ngồi dưới dõi theo không rời mắt và cũng mong muốn một ngày sẽ được đứng trên sân khấu hoà mình vào những điệu nhảy vui tươi như vậy.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Khi vào lớp, sau khi chọn bừa chỗ để ngồi trong sự căng thẳng và ngại ngùng, sự nhí nhảnh và vui tính của cô chủ nhiệm Nguyễn Thị Huyền Trang đã giúp bầu không khí của lớp dễ thở và thoải mái hơn. Sau khi phổ biến quy định trường lớp và tặng quà cho học sinh thì em tạm chia tay cô và các bạn. Em vẫn còn nán lại sân trường một chút để đi dạo cùng mẹ và ngắm nhìn mái trường được kĩ hơn. Em rất mong chờ tới ngày khai giảng và được bắt đầu một năm học mới, được cùng các bạn và Thầy Cô vun đắp thật nhiều kỉ niệm đẹp đẽ dưới mái trường Nguyễn Tri Phương.

Lớp 6A2 của của chúng mình

Nguồn tin: Ban truyền thông lớp 6A2