Trang chủ Phong cách NTP

Rồng A1 đến trường Xanh, bắt đầu hành trình học tập mới đầy hứa hẹn

15/08/2023
Trong sự háo hức và mong chờ, hôm nay đã đến ngày mà học sinh lớp 6A1 THCS Nguyễn Tri Phương chính thức bước chân vào một hành trình mới - hành trình khoác lên mình chiếc áo xanh tiếp tục khám phá kiến thức, rèn luyện tâm hồn và xây dựng tương lai tươi sáng. Ngày đầu đến trường, mọi ngóc ngách của trường học trở nên sôi động và phấn khích hơn bao giờ hết.
Buổi sáng đã bắt đầu với một chương trình đón chào đầy thú vị tại sân trường. Học sinh lớp 6A1 không chỉ được tham gia vào việc tìm hiểu về trường Xanh, một không gian học tập thân thiện và gần gũi, mà còn tham gia vào các trò chơi đầy hứng thú và sôi động từ BTC. Giải đặc biệt duy nhất của vòng quay may mắn đã gọi tên 1 thành viên 6A1,  khiến cả lớp nồng nhiệt hòa mình vào không khí của niềm vui và kỳ vọng.

Giải đặc biệt - Đinh Hà An

Một khoảnh khắc quan trọng và đáng nhớ trong ngày đầu đến trường chính là buổi gặp gỡ với giáo viên chủ nhiệm - Cô Nguyễn Quỳnh Trang. Cô là Thạc sỹ Lý Luận và Phương pháp giảng dạy Ngoại ngữ, từng tham gia các chương trình đào tạo dạy Ngoại ngữ trong và nước cũng là giáo viên phụ trách giảng dạy môn Tiếng Anh 6A1. Các con học sinh đã được cô đón tại phòng học C301, nơi mọi sự bỡ ngỡ đầu tiên đã tan biến như cơn sương mặt trời. Cô Quỳnh Trang với sự thân thiện và nhiệt tình đã tạo nên không gian ấm áp và vui vẻ, giúp các bạn mới cảm thấy thoải mái và sẵn sàng cho một năm học mới đầy lý thú.

Cô chủ nhiệm và cả lớp

Buổi gặp gỡ đầu tiên giữa cô giáo và các học sinh đã trở thành dấu ấn đáng nhớ. Các bạn nhỏ 6A1 không chỉ được hiểu thêm về Trường xanh, còn được nghe về truyền thống A1 rất đỗi tự hào, và trong mỗi ánh mắt thơ ngây đều ánh lên những quyết tâm nỗ lực, nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, để xứng đáng là thành viên mang tên A1. Những khung hình chứa đựng nụ cười, sự quan tâm và sự hiện diện của từng thành viên trong lớp 6A1 đã ghi dấu. Đây là khởi đầu tốt đẹp, hứa hẹn một năm học đầy thành công và những kỷ niệm đáng nhớ.

Hi vọng rằng hành trình mới tại THCS Nguyễn Tri Phương sẽ giúp các con học sinh lớp 6A1 trải nghiệm những điều mới mẻ, học hỏi và phát triển không chỉ kiến thức mà còn cả tình bạn và tinh thần đồng đội. Niềm tin vào tương lai và khả năng của mỗi cá nhân sẽ là động lực thúc đẩy các con vượt qua mọi thách thức để đạt được những thành tích cao hơn.
Nguồn tin: Ban truyền thông lớp 6A1