Trang chủ Phong cách NTP

Trải nghiệm để trưởng thành-chuyến đi ngoại khoá học kỳ II của lớp 7A4, trường THCS Nguyễn Tri Phương

25/03/2023
Địa điểm tham quan và học tập ngoại khóa lần này của tập thể lớp 7A4 chúng em là khu di tích Bạch Đằng Giang Hải Phòng và Công viên Rồng Hạ Long, chuyến đi này đã để lại cho cả lớp rất nhiều kỷ niệm và trải nghiệm thú vị
    Với tâm trạng háo hức, chúng em tập trung tại sân trường lúc 5h30 sáng, tuy rất sớm nhưng đứa nào cũng hồ hởi mong đợi cho chuyến đi này. Sau khi cả lớp đã ổn định trên xe, chuyến xe đã khởi hành lúc 6h sáng.

Địa điểm đầu tiên chúng em đến là khu di tích Bạch Đằng Giang – Hải Phòng, nơi có dấu ấn di tích của chiến thắng lịch sử chống quân xâm lược của đất nước ta, với ý chí quật cường, dân tộc ta đã vượt qua mọi khó khăn chiến thắng nhiều kẻ thù xâm lược.

Tập thể lớp dâng hương tưởng niệm ghi nhớ công ơn của 3 vị anh hùng dân tộc lập nên những chiến thắng vang dội trên dòng sông lịch sử là: vua Lê Đại Hành, Quốc công tiết chế Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn và Đức vương Ngô Quyền
Sau khi tham quan và nghe giới thiệu tại khu tích này, chúng em lại lên xe di chuyển đến địa điểm tiếp theo là Công viên Rồng – Hạ Long, nơi cả trường sẽ tập trung nghi ngơi ăn trưa và hoạt động vui chơi tập thể
     Công viên Rồng có diện tích rất lớn, với nhiều trò chơi đa dạng. Không ai bảo ai cả lớp đều háo hức tham gia các trò chơi, kể cả những trò mạo hiểm như: Phi Long thần tốc, Cốc thần, vòng xoay tử thần, tàu Monorail...
      Buổi chiều trôi qua rất nhanh, đã đến lúc chúng em phải chào tạm biệt với Hạ Long để về Hà Nội.
      Chúng em cảm ơn Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức một chuyến đi học tập và tham quan rất bổ ích, Cảm ơn cô chủ nghiệm và BPH đã sát cánh với tập thể lớp trong học tập và trải nhiệm cuộc sống, giúp cho chúng em có nhiều kỷ niệm không thể quên trong cuộc đời học sinh của mình.
Nguồn tin: Ban truyền thông lớp 7A4