Trang chủ Phong cách NTP

Trải nghiệm để trưởng thành - chuyến đi ngoại khoá học kỳ II của lớp 7A5 (trường THCS Nguyễn Tri Phương).

31/03/2023
Vào ngày 23/3/2023 vừa qua,lớp 7A5 đã có dịp được tham quan và trải nghiệm hoạt động ngoại khóa bổ ích tại Hạ Long.Tập thể 7A5 đã rất mong chờ và hào hứng đến ngày này và hi vọng đây sẽ là buổi trải nghiệm & học tập bổ ích sau tuầnt thi căng thẳng.
Vì quá hào hứng mà buổi sáng các bạn đã đến thật sớm để chia sẻ cho nhau đồ ăn sáng,ai cũng nói rằng :”Hôm qua chẳng thề ngủ được vì quá hào hứng!”Lúc 5 giờ 45 phút cả lớp cùng nhau lên xe,nghỉ ngơi 1 chút và cùng nhau có 1 trò chơi nho nhỏ đề khuấy động bầu không khí.Dưới tài năng MC tài ba của anh hướng dẫn viên,7A5 đã có những phút giây thư giãn tuyệt vời ở trên xe.Trò chơi đầu tiên chính là chuyền chai nước,khi nghe thấy tiếng nhạc các bạn sẽ liên tục chuyền chai nước cho nhau,khi nhạc dừng bạn nào đang giữ chai nước thì sẽ phải lên hát tặng cả lớp 1 bài.Các giọng ca 7A5 đã mang đến cho cả xe 1 tràng cười sảng khoái.
Sau khi tận hưởng trò chơi đầy thú vị và bổ ích cả lớp đã có mặt tại chặng đầu tiền - Bạch Đằng Giang nơi hội tụ hồn thiêng sông núi,nơi đây là địa danh nổi tiếng với 3 trận thủy chiến chống quân xâm lược của nước ta,gắn liền với tên tuổi của các bậc hào kiệt : Vua Lê Đại Hành, Quốc Công Tiết chế Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn và Đức Vương Ngô Quyền.Đầu tiên trước khi tiến vào và tham quan khu di tích,7A5 nhanh chóng “check in” vài kiểu trước cổng vào.Sau đó được anh hướng dẫn viên dẫn vào tham quan và viếng các vị anh hùng vĩ đại.Ấn tượng đầu tiên của cả lớp đối với Bạch Đằng Giang là một khu di tích rất rộng lớn và nhiều cây xanh,làm cho cái nắng chói chang dịu bớt đi phần nào.Sau khi tham quan khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang xong,cả lớp lên xe và tiếp tục đi tới chặng tiếp theo.Đã đến giờ ăn trưa 7A5 đã có mặt tại nhà hàng và cùng nhau thưởng thức bữa trưa.
Tiếp tục chặng đường phía trước,7A5 tiến thẳng tới địa điểm vui chơi được mong chờ nhất công viên Rồng Sunworld Hạ Long.Đối với những ai đặc biệt ưa thích nhừng trò chơi cảm giác mạnh công viên Rồng là nơi không thể bỏ qua.Ở đây có rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh đặc sắc và thú vị như:chiếc ô kì diệu,chiếc cốc thần,thằn lằn bay,chuyến đi tuổi thơ,theo dấu chân rồng,...Nhưng đặc biệt và đáng sợ nhất vẫn là trò chơi tàu lượn siêu tốc-Phi Long Thần Tốc.Ngoài những trò chơi cảm giác mạnh ra công viên cũng có những trò chơi thử thách kĩ năng như gắp gấu ,ném bóng rổ,.. đều có phần thưởng là các chú gấu bông đáng yêu.Một bạn lớp 7A5 cũng đã may mắn thắng được 1 chú gấu bông 7 sắc cầu vồng siêu to và siêu đáng yêu.Đi chơi cũng không quên nếp sống văn minh lịch sự,tại công viên Rồng rộng lớn 1 thành viên của lớp 7A5 đã nhặt được 1 chiếc điện thoại sau đó đã gửi trả lại ban tổ chức,thật là một tấm gương đáng ngưỡng mộ.
Chùm ảnh tuyệt vời của lớp:
Nguồn tin: Ban truyền thông lớp 7A5